Thông báo

Phường Giáp Bát tiếp đoàn kiểm tra của Quận ủy về công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

06/12/2022 09:00
Thực hiện Quyết định số 420-QĐ/QU ngày 17/3/2021 của Quận ủy Hoàng Mai; Kế hoạch kiểm tra việc thực hiện Chỉ thị 01-CT/QU ngày 22/9/2020 của Ban Thường vụ Quận ủy Hoàng Mai về lãnh đạo cuộc bầu cử Đại biểu Quốc Hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Chiều ngày 19/5/2021, tại Hội trường tầng 6, trụ sở Đảng ủy-HĐND-UBND phường Giáp Bát đã tổ chức Hội nghị tiếp đoàn kiểm tra của Quận ủy về công tác bầu cử. Đoàn kiểm tra Quận ủy, có đồng chí Khương Quốc Hưng - UVBTV Quận ủy, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy, Trưởng đoàn kiểm tra cùng đại điện Ban Tuyên giáo, UBKT Quận ủy, LĐLĐ Quận. Đại biểu phường, có đồng chí Nguyễn Hữu Biên - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Thế Toàn - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí Ban chỉ đạo bầu cử phường, tổ trưởng tổ bầu cử.

Tại Hội nghị, đồng chí đồng chí Nguyễn Hữu Biên - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường báo cáo kết quả thực hiện Chỉ thị 01-CT/QU ngày 22/9/2020 của Ban Thường vụ Quận ủy Hoàng Mai về lãnh đạo cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Sau khi nghe Đảng ủy phường báo cáo và các ý kiến phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trưởng đoàn kiểm tra nhận xét, đánh giá kết quả đạt được và chỉ ra những nội dung còn tồn tại trong việc triển khai thực hiện của Đảng ủy phường và đề nghị Đảng ủy tiếp tục quan tâm chỉ đạo các nhiệm vụ trong thời gian tới về công tác bầu cử như: Công tác trang trí các khu vực bỏ phiếu, công tác tuyên truyền mạn đàm tiểu sử ứng cử viên, công tác đảm bảo an toàn ngày bầu cử và xây dựng các kế hoạch, phương án đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong ngày bầu cử 23/5/2021.

Đồng chi Bí thư Đảng ủy nghiêm túc tiếp thu những ý kiến góp ý của Trưởng đoàn và các thành viên Đoàn kiểm tra, khắc phục những mặt còn tồn tại để thực hiện tốt cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Sau đó Đoàn kiểm tra đi thực tế tại các khu vực bỏ phiếu trên địa bàn phường.