An ninh quốc phòng

“ Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ” phường Giáp Bát năm 2023

23/08/2023 02:15
Sáng ngày 04/8/2023, UBND- Ban chỉ đạo 138 phường đã tổ chức “ Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ” năm 2023 tại tổ dân phố số 6 phường Giáp Bát.

Thực hiện Kế hoạch số 03/ KH-BCĐ-CAQ ngày 18/7/2023 của Ban chỉ đạo 138 Quận Hoàng Mai về tổ chức “ Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ”  gắn với tuyên dương các gương điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023.

Tới dự Ngày hội có Đồng chí  Khương Quốc Hưng - Ủy viên Thường vụ- Trưởng Ban Dân Vận Quận ủy Hoàng Mai; Đ/c Nguyễn Anh Dũng- Phó Đội trưởng Đội phong trào Công an Quận; Đ/c Nguyễn Hữu Biên- Bí thư Đảng ủy phường;

Các đồng chí Thường trực Đảng ủy- UB.MTTQ phường; Lãnh đạo UBND phường; Trưởng các Ban, ngành, đoàn thể; Các đồng chí bí thư- Trưởng Ban CTMT, tổ trưởng tổ dân phố, tổ trưởng và thành viên Tổ bảo vệ dân phố; Các tập thể và cá nhân được khen thưởng và 100 hộ dân của tổ dân phố số 6 tham dự.

Description: C:\Users\Microsoft Windows\Downloads\IMG-6482.jpg

Các đại biểu dự Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ” năm 2023

Nội dung chương trình ngày hội gồm hai phần chính: Phần hội và phần Lễ.

Các tiết mục văn nghệ của đội văn nghệ tổ dân phố số 6 biểu diễn rất đặc sắc và nội dung ý nghĩa, thiết thực với ngày hội. Tiếp đến Đ/c Nguyễn Đức Chính- PCT UBND phường lên trình bày diễn văn khai mạc ngày hội; Đ/c Đào Thế Tùng- Phó Trưởng Công an phường lên trình bày báo cáo công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023; Các báo cáo tham luận tại Ngày hội: Báo cáo tham luận của Hội CCB phường, Chi bộ tổ dân phố số 5-6, tổ bảo vệ dân phố số 2 về các nội dung phối hợp triển khai thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc của phường Giáp Bát.

Tại ngày hội đã trao thưởng cho 10 tập thể và 50 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023 với tổng kinh phí khen thưởng là 7 triệu đồng.

Description: C:\Users\Microsoft Windows\Downloads\IMG-6509.jpg

Description: C:\Users\Microsoft Windows\Downloads\IMG-6513.jpg

Lãnh đạo Quận, phường trao thưởng cho các tập thể có thành tích xuất sắc

Đ/c Khương Quốc Hưng - Ủy viên Thường vụ- Trưởng Ban Dân Vận Quận ủy Hoàng Mai phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Ngày hội, đã ghi nhận những kết quả và thành tích đạt được trong năm 2023 của phường và yêu cầu trong thời gian tới UBND- BCĐ 138 phường  tiếp tục triển khai 05 nhóm nhiệm vụ giải pháp cơ bản để phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc của phường Giáp Bát ngày càng phát triển vững mạnh hơn.

Kết thúc Ngày hội, nhân dân rất phấn khởi và vui mừng vì những kết quả đã đạt được và quyết tâm thực hiện tốt hơn nữa các phong trào trong thời gian tới.

Description: C:\Users\Microsoft Windows\Downloads\IMG-6547.jpg

Description: C:\Users\Microsoft Windows\Downloads\IMG-6529.jpg